Tân sinh viên công nghệ 2019 – Kết nối đam mê

Đến hẹn lại lên, chương trình “Tân sinh viên công nghệ 2019” với chủ đề “Kết nối đam mê – Khơi nguồn sáng tạo” được Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo DevMind phối hợp tổ chức với Khoa Công nghệ thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam vào 13h30′ ngày 21 tháng 09 năm 2019 tại Hội trường A, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một ngày hội vui vẻ và ngập tràn ý nghĩa với các bạn tân sinh viên.

Tham gia chương trình, các bạn sẽ được giao lưu trực tiếp với các anh, các chị – những người mang trong mình sức trẻ, tinh thần sáng tạo, niềm khao khát được sẻ chia với những “mầm non tương lai” và hơn thế họ là những người đang không ngừng kiếm tìm, khám phá những chân trời mới mẻ của công nghệ thông tin. Không chỉ được lắng nghe sự chia sẻ, định hướng từ các anh các chị mà đây còn là cơ hội để các bạn tân sinh viên được giải đáp các thắc mắc của mình. Điều đó, chắc hẳn sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và định hướng, lựa chọn nghệ nghiệp trong tương .

Thêm vào đó, tham gia chương trình “Tân sinh viên công nghệ – Kết nối đam mê – Khơi nguồn sáng tạo” các bạn sẽ được tham gia khóa học “Lập trình cơ bản” gồm 06 buổi với sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm của giảng viên và trợ giảng. Cùng với đó, bạn còn có cơ hội được tham quan, học tập tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin và đem về cho mình một niềm vui nho nhỏ, một trải nghiệm ý nghĩa.

Đặc biệt, trong sự kiện lần này, Công ty TNHH DevMind sẽ giành tặng 03 suất học bổng toàn phần lộ trình các khóa học tại Zent Coding School cho 03 sinh viên xuất sắc sau khi kết thúc khóa học lập trình căn bản với tổng trị giá 50 triệu đồng và 03 suất học bổng bán toàn phần cho 03 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, luôn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Tân sinh viên công nghệ thông tin

 Còn rất nhiều những điều bất ngờ và những trải nghiệm thú vị đang chờ đợi các bạn tại chương trình. Đừng ngại ngần, đừng lo lắng, hãy chuẩn bị một trái tim rực lửa, một niềm đam mê mãnh liệt, một khát khao cháy bỏng và đến với “Tân sinh viên công nghệ – Kết nối đam mê – Khơi nguồn sáng tạo” để cùng nhau thắp sáng “giấc mơ công nghệ” của mình nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN “TÂN SINH VIÊN CÔNG NGHỆ 2019”

Website: http://new.sinhvien.tech      

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/358832054785631/

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN TÂN SINH VIÊN CÁC NĂM TRƯỚC

Sự kiện tân sinh viên công nghệ thông tin
Sự kiện tân sinh viên năm 2018 được các bạn trẻ rất quan tâm
Các sinh viên công nghệ thông tin rất chăm chú nghe chia sẻ từ anh chị tiền bối

Các bạn sinh viên rất chăm chú nghe chia sẻ từ anh chị “tiền bối”

Rất nhiều câu hỏi được đưa ra cho diễn giả công nghệ thông tin

Rất nhiều câu hỏi được đưa ra cho diễn giả trong giờ giải lao

Lớp học lập trình miễn phí nằm trong khuôn khổ sự kiện tân sinh viên công nghệ năm 2017

Lớp học lập trình miễn phí nằm trong khuôn khổ sự kiện Tân Sinh Viên năm 2017

ện Tân Sinh Viên năm 2018 tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sự kiện Tân Sinh Viên năm 2018 tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Kết thúc khóa học lập trình căn bản cho sinh viên công nghệ thông tin

Kết thúc khóa học lập trình căn bản giúp các bạn tân sinh viên tự tin hơn với ngành nghề định hướng của mình