Thông báo mở lớp Lập trình C căn bản hỗ trợ cho Tân sinh viên K64

THÔNG BÁO

V/v Mở lớp Lập trình C căn bản hỗ trợ cho Tân sinh viên K64

Sau khi nhận được những phản hồi rất tích cực từ các sinh viên học lớp Lập trình C miễn phí đầu tiên mở tháng 03/2019, Khoa Công nghệ thông tin tiếp tục kết hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục ZENT (tức Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo DEVMIND) mở thêm 1 lớp “Lập trình C căn bản hỗ trợ cho Tân sinh viên K64” với số lượng chỉ từ 20-30 sinh viên, do Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại Công ty phụ trách giảng dạy.

Lập trình C là ngôn ngữ lập trình cơ bản nhất và là nền tảng của các ngôn ngữ lập trình bậc cao như Java, JavaScript và C#. Tham gia khóa học sinh viên nắm được kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình C và được hướng dẫn thực hành. Sau khóa học, sinh viên có khả năng tự hoàn thành 01 project quản lý: quản lý bán hàng, quản lý sinh viên, quản lý điểm… Khóa học sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng lập trình C cần thiết mà các công ty phần mềm đang yêu cầu hiện nay, đáp ứng tốt nhu cầu khi tham gia và phát triển vào các dự án thực tế.

1.  Nội dung chi tiết khóa học (học lý thuyết kết hợp với thực hành)

Buổi 1: Hướng dẫn cài đặt và cấu hình các phần mềm cần thiết, tổng quan về ngôn ngữ lập trình C

Buổi 2: Cấu trúc điều khiển trong lập trình

Buổi 3: Mảng và hàm

Buổi 4: Các kiểu dữ liệu tự định nghĩa và xử lý chuỗi trong C

          Buổi 5: File IO và hướng dẫn bài tập lớn cuối khóa

          Buổi 6: Bảo vệ bài tập lớn cuối khóa

2.  Giáo viên

❖  Anh Vũ Văn Thương: Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội. Học bổng toàn phần tại Chonnam National University – Hàn Quốc. Từng làm việc tại VNPT Epay, A2M – (Daejeon – Hàn Quốc)…Có kinh nghiệm phân tích và thiết kế hệ thống các dự án lớn: 7+ năm kinh nghiệm. Giảng dạy các môn về lập trình: PHP, Java, PTTKHT tại Zent Coding School. Admin Group Lập trình C/C++. Hiện đang là Senior Business Analyst tại công ty cổ phần VINID trực thuộc tập đoàn VINGROUP.

3. Chương trình khóa học

Thời gian dự kiến mở lớp: 18h00’, ngày 14/10/2019

Địa điểm: Phòng máy THCNTT07 tại Khoa CNTT-HVNNVN

Chương trình khóa học: 06 buổi, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

4. Chi phí tham gia

Sinh viên đóng phụ phí: 200.000VNĐ dùng để chi tiền in ấn tài liệu học, học bổng cuối khóa dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc…

Nhằm đảm bảo sinh viên học nghiêm túc, đạt hiệu quả cao, sinh viên đóng tiền đặt cọc: 300.000VNĐ. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trả lại tiền đặt cọc nếu sinh viên đi học có ý thức tốt do Giáo viên đánh giá. Sinh viên không tham gia học đầy đủ các buổi học thì sẽ không được trả lại tiền đặt cọc.

5. Hình thức đăng ký

Đăng ký tại link sau:  http://tinyurl.com/Dang-ky-lop-lap-trinh-C-FREE

Thời gian đăng ký đến ngày 07/10/2019. Nộp tiền phụ phí và đặt cọc tại Phòng 316 – Văn phòng khoa – Tầng 3 – Nhà hành chính đến ngày 14/10/2019. Khi số lượng sinh viên >30, khoa sẽ ưu tiên chọn sinh viên đóng tiền phụ phí và đặt cọc sớm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

C.Nhâm – Số điện thoại: 02462617701. Email: ttnham@vnua.edu.vn