Khoa Công nghệ thông tin tổ chức hội đồng chấm báo cáo thực tập chuyên ngành

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo học kỳ 2 năm học 2019-2020, và căn cứ theo Quyết định của Khoa Công nghệ thông tin về danh sách sinh viên đủ điều kiện báo cáo thực tập chuyên ngành trước các hội đồng , căn cứ theo Quyết định thành lập các Hội đồng chấm thực tập chuyên ngành. Sáng ngày 16 tháng 07 năm 2020, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức hội đồng chấm báo cáo thực tập chuyên ngành cho 31 sinh viên chuyên ngành Tin học và Quản lý thông tin.

31 sinh viên báo cáo thực tập chuyên ngành tại 2 hội đồng do những thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tham gia chấm điểm, đánh giá. Mỗi sinh viên tham gia bảo vệ thực tập sẽ có 20 phút để trình bày sản phẩm, cũng như phản biện từ các hội đồng. Một số đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao và có thể tiếp tục thử nghiệm để đưa ra thí điểm như đề tài về xây dựng website, về các thuật toán Deep Learning,…..

Buổi báo cáo thực tập chuyên ngành của sinh viên ngành Công nghệ thông tin kết thúc tốt đẹp với kết quả đánh giá khá cao dành cho sinh viên từ các Hội đồng. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên. Theo các thầy cô tham gia hội đồng chấm, sinh viên của các chuyên ngành có độ đồng đều, đáp ứng được các yêu cầu của một báo cáo thực tập chuyên ngành, các sinh viên đều tự tin báo cáo kết quả nghiên cứu của mình.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

TS. Nguyễn Văn Hạnh phát biểu khai mạc

Sinh viên báo cáo tại hội đồng