Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp học kỳ 2 năm học 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo của Khoa, ngày 15 tháng 7 năm 2020, Khoa công nghệ thông tin long trọng tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 17 sinh viên chuyên ngành Tin học và Quản lý thông tin.

Tham dự buổi khai mạc có TS. Nguyễn Văn Hạnh – Phó trưởng khoa CNTT, cùng các thầy cô tham gia hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp và các em sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận.

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Văn Hạnh khẳng định sau những năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em sinh viên đã hoàn thành thực tập tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các em và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, đây vừa là vinh dự là cơ hội nhưng cũng là thử thách để các em sinh viên làm tốt khẳng định mình trước khi ra trường, là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, gia đình và Nhà trường. TS. Nguyễn Văn Hạnh đã thay mặt Hội đồng lên công bố Quyết định thành lập hội đồng. Tham gia bảo vệ khóa luận lần này có 17 sinh viên được bảo vệ và chia thành 2 Hội đồng.

Tiếp theo buổi Lễ, sinh viên Lưu Phấn Thoáng – Lớp K60THA đại diện cho 17 sinh viên của Khoa bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt này phát biểu cảm tưởng, gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo, Khoa đã hỗ trợ và giúp đỡ cho các em sinh viên trong những năm học đại học để có được những kết quả như ngày hôm nay.

Sinh viên Lưu Phấn Thoáng phát biểu cảm tưởng

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp