Chương trình “Rung chuông vàng” chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Hướng tới chào mừng ngày kỉ niệm 82 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2013). Được sự cho phép của Ban Chủ Nhiệm Khoa Công Nghệ Thông Tin, Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn – Liên Chi Hội long trọng tổ chức chương trình “Rung Chuông Vàng” với sự tham gia của đông đảo sinh viên trong khoa. Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm trong một sân chơi mới đầy thú vị và bổ ích.

Trí tuệ – tài năng và đậm chất sinh viên là những tiêu chí mà chương trình hướng tới. Vẫn là cuộc thi về kiến thức dành cho các bạn sinh viên phỏng theo chương trình truyền hình “Rung Chuông Vàng” trên kênh VTV3, thí sinh trả lời những câu hỏi trắc nghiệm và các câu hỏi mở, thí sinh nào trả lời được 20 câu hỏi của chương trình sẽ rung được chuông vàng.

Đến với chương trình này thí sinh sẽ được thử sức mình với những câu hỏi về các lĩnh vực văn hóa, xã hội, các địa danh, danh nhân lịch sử và hiểu biết chung. Mỗi câu trả lời khi được ghi vào bảng là lúc cá nhân mỗi thí sinh thể hiện bản thân mình. Sân chơi không chỉ mang tính chất giải trí mà còn là cơ hôị để các thí sinh giao lưu,học hỏi,tiếp thu kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết,cùng nhau học tập,cùng nhau tiến bộ.

Thời gian và địa điểm cụ thể của chương trình như sau:

Thời gian: 9h ngày 24/3/2013 (Chủ nhật)

Địa điểm: Nhà Thi Đấu – Trường ĐH Nông Nghiệp HN.

Kính mời các vị đại biểu, các thầy/cô và các em sinh viên quan tâm đến dự.