Lịch học trải nghiệm Công nghệ thông tin đặc biệt

Kế tiếp chuỗi hoạt động đào tạo đặc biệt với chủ đề “Đường đến thành công cho sinh viên ngành CNTT”, Ban chủ nhiệm Khoa CNTT – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Bachkhoa-Aptech tổ chức các lớp  trải nghiệm CNTT đặc biệt với 7 khóa: Android, Java, .Net, PHP, ACNA, Security cho sinh viên toàn khoa.

Chương trình  Học trải nghiệm đặc biệt lần này sẽ được tổ chức tại Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech, 236B Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 5/10/2014.

Lịch trải nghiệm từng khóa cụ thể như sau:

lich_thu_nghiem_cntt

 

Đối với các khóa trải nghiệm Quản trị và Bảo mật hệ thống mạng (ACNA), .Net, C#, các em sẽ được đào tạo theo lịch trải nghiệm hàng tuần của chương trình IT BOOTCAMP 2014. Chi tiết về từng khóa các em có thể xem TẠI ĐÂY.

Khóa Học trải nghiệm CNTT đặc biệt lần này được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu về CNTT, với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các em sẽ được tự tay thực hiện các dự án của riêng mình, trải nghiệm các chuyên ngành hot nhất trong CNTT để từ đó có được những lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai.

Đây chính là cơ hội đặc biệt mà Khoa CNTT – Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành tặng cho các em sinh viên toàn Khoa. Chúc các em sớm tìm được hướng đi đúng đắn nhất cho tương lai.

Ngoài ra, Nhà tài trợ của chương trình sẽ dành tặng 20 bộ sách chuyên ngành CNTT trị giá 200.000 VND/bộ cho 20 em đến đăng ký sớm nhất.

———

Khoa CNTT.