NỘP HỒ SƠ CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH TRONG HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2022-2023

Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên (Ban CTCT&CTSV) thông báo hướng dẫn sinh viên thuộc các đối tượng chính sách cần nộp hồ sơ để được hưởng các chính sách ưu đãi của nhà nước trong học kỳ 2 năm học 2022-2023 như sau:
1. Đối tượng nộp hồ sơ
Sinh viên thuộc đối tượng được hưởng chế độ chính sách nhưng chưa nộp hồ sơ. Chi tiết các đối tượng sinh viên xem tại: http://ctsv.vnua.edu.vn/cac-che-do-chinh-sach-sinh-vien…
*Lưu ý:
– Sinh viên thuộc các đối tượng cố định như con thương binh, con liệt sỹ, mồ côi, tàn tật, khuyết tật, dân tộc thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn đã được hưởng chính sách trong học kỳ 1 năm học 2022-2023 không cần nộp lại hồ sơ.
– Sinh viên thuộc đối tượng dân tộc hộ nghèo hoặc cận nghèo cần nộp đơn xin miễn giảm học phí cùng giấy xác nhận hộ nghèo, hoặc hộ cần nghèo năm 2023 để tiếp tục hưởng các chế độ trong năm 2023.
2. Thời hạn nộp hồ sơ
Từ ngày 06/2/2023 đến ngày 06/3/2023.
3. Địa chỉ nộp hồ sơ
Văn phòng Khoa (Khoa sinh viên đang học tập)
Mọi thắc mắc xin liên hệ Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, P101 Nhà hành chính hoặc Email: tmduc@vnua.edu.vn