(Mới thay đổi mẫu phiếu) Thông báo về việc đánh giá Điểm rèn luyện và đề xuất Học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2015-2016

Để thực hiện công tác đánh giá kết quả rèn luyện kỳ I năm học 2015-2016 và xét cấp HBKKHT học kỳ I năm học 2015-2016 cho sinh viên, BCN Khoa yêu cầu Ban cán sự  các lớp:

1. Đọc kỹ hướng dẫn (Download tại đây) của Học viện, Khoa về việc bình xét kết quả rèn luyện và xét cấp học bổng KKHT cho sinh viên.

2. Các lớp phát phiếu đánh giá kết quả rèn luyện cho từng sinh viên của lớp mình, để cá nhân tự đánh giá theo thang điểm trong phiếu kết quả kỳ I năm học 2015-2016, Lớp trưởng tổng hợp ĐRL theo  lớp, trong sheet Mau_lop  (Theo mẫu), danh sách lớp cán sự lớp Download tại đây   lập danh sách sinh viên đủ điều kiện nhận HBKKHT kỳ I năm học 2015-2016 xếp thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp  ( Theo mẫu).

* Phiếu đánh giá Kết quả rèn luyện kỳ I năm học 2015-2016 đúng mẫu: Các phiếu phải điền đủ các mục và có các chữ ký của sinh viên, BCS lớp, BCH Chi Đoàn . Các phiếu này được xếp theo danh sách lớp và đóng thành quyển, bên ngoài có bìa ghi rõ: Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện kỳ I năm học 2015-2016 và tên lớp.

3. Gửi về văn phòng khoa  tài liệu sau:

– Bảng tổng hợp kết quả rèn luyện sinh viên kỳ I năm học 2015 – 2016. Hạn nộp  trước 17h ngày 08/3/2016

– Danh sách sinh viên đủ tiêu chuẩn nhận học bổng KKHT (xếp theo thứ tự ưu tiên . Hạn nộp trước 17h ngày 11/3/2016

Tất cả các tài liệu trên phải được soạn thảo trên Excel, dùng font Times New Roman 12 và gửi về Khoa dưới 2 dạng: Bản in (có chữ ký của lớp trưởng) và bản điện tử. Bản điện tử được gửi về địa chỉ email sau  trinhthinham@gmail.com và tên file gồm HBKKHT-Lớp… (ví dụ HBKKHT-K60CNTTA), ĐRL-Lớp…. (ví dụ ĐRL-K60CNTTA)

Đề nghị các lớp thực hiện đầy đủ và đúng hạn nội dung thông báo này. Các lớp nộp muộn Khoa sẽ không giải quyết.

—————————

Khoa CNTT