Thông báo tuyển dụng của Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo Hackademics Hà Nội

Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo Hackademics Hà Nội  tổ chức đào tạo nguồn lực hướng đến thị trường outsourcing Nhật Bản. Đội ngũ đến từ các trường đại học uy tín của Vietnam và các kỹ sư kinh nghiệm lâu năm  làm việc với Nhật Bản. Hiện tại công ty đang cần tuyển gấp vị trí thực tập sinh UI-UX, C# .NET, PHP&MYSQL, JAVA (BASIC, EE) phục vụ dự án thực tế, làm việc với khách hàng Nhật Bản.

– Thực tập sinh được training + thực hành + làm việc + sinh hoạt + trải nghiệm như một kỹ sư thực thụ tại công ty. Công ty cam kết tuyển dụng chính thức sau tốt nghiệp chương trình thực tập sinh tại Công ty IT Outsorcing Nhật Bản.

– Vị trí tuyển dụng: Lập trình viên , Kiểm thử phần mềm  và Thiết kế đồ họa

– Thời gian thực tập: Full-time hoặc parttime

Các nhóm tuyển dụng:
N1: UI-UX, thiết kế giao diện và trải nghiệm giao diện người dùng cho smartphone, mobile device
N2: Kiểm thử phần mềm Tester theo chuẩn ISTQB
N3: Phát triển ứng dụng/dịch vụ nền Internet với Android
N4: Lập trình ứng dụng iOS với Objective-C
N5: Java Basic (Java Core, lập trình network, lập trình website JSP, lập trình csdl với JDBC)
N6: Java Enterprise (Xây dựng hệ thống ứng dụng lớn với Java EE (tên cũ J2EE) bằng các framework như Hibernate, Struts 2, Spring MVC,…)
N7: Phát triển phần mềm nền tảng web với PHP&MySQL
N8: Lập trình C# .NET

– Địa chỉ làm việc: Một trong các cụm – quận tại Hà Nội