Thông tin mở lớp đào tạo nghề Lập trình web (cập nhật danh sách lớp)

Cập nhật:

Danh sách 60 sinh viên chính thức học đợt tháng 10/2013 xem tại đây. Những sinh viên đã đăng ký nhưng chưa được xếp học đợt này sẽ được ưu tiên vào đợt sau (sẽ cố gắng mở ngay sau đợt 1). Vì số lượng slot có hạn, mong các em chưa được xét đợt này thông cảm!

// Bên dưới là nội dung đã đăng từ trước

Theo một số nội dung đã thống nhất trong buổi gặp mặt đầu năm. Khoa CNTT thông báo lịch học và những vấn đề liên quan đến lớp học như sau:

1/ Mục đích, nội dung khóa học:

Mục đích: Khóa học được giảng dạy miễn phí cho các sinh viên năm thứ tư và thứ năm, nhằm giúp các bạn hiểu biết về công việc thức tế, tự tin vào trình độ để xin được việc tốt.

Khoa CNTT sẽ số gắng tổ chức khóa học hàng năm và mở rộng hình thức này.

Nội dung chính: Giải quyết những vấn đề trong thực tế làm việc về Lập trình web, từ cơ bản đến nâng cao:

– CSS

– HTML

– NetFramework

Từ đó tổng hợp những nội dung trên thành sản phẩm hoàn chỉnh, cùng những kỹ năng duy trì và vận hành hệ thống với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Thời lượng: 12 buổi, mỗi buổi 3 tiếng. Số buổi có thể kéo dài đến 16 nếu cần thiết.

2. Lịch học

– 14h-17h chiều thứ Bảy hàng tuần

– Bắt đầu từ thứ Bảy tuần này, 12/10/2013

– Địa điểm: Phòng THCNTT09, tức phòng 311 giảng đường Nguyễn Đăng.

3/ Đăng ký học

– Đã hết hạn đăng ký.

4/ Kinh phí

– Mỗi học viên đóng 100 000 đồng cho toàn khóa để duy trì lớp học (điện, nước uống GV, quản lý phòng máy tính)

– Học viên nộp tiền ngay buổi học đầu tiên.

5/ Chuẩn bị máy tính

– Các học viên cố gắng tự mang máy tính xách tay để chủ động cài đặt, học tập. Các em cài trước những phần mềm sau:

– Photoshop

– Visual Studio 2010 (hoặc cũ hơn)

– MS SQL Server 2008 (hoặc cũ hơn)

6/ Thông tin ban tổ chức

– Phụ trách chung: Thầy Phạm Quang Dũng, đt: 0986 511 750, email: pqdung @ hua.edu.vn

– Người giảng dạy: Trần Dương Quý, Giám đốc kỹ thuật công ty Nextcom, cựu SV K47
đt: 0904868545, email: Quy.tranduong @ nextcom.vn

– Phụ trách kỹ thuật: cô Giang Thị Huệ (đt: 0987889048), cô Thân Thị Huyền (đt: 0976366748)

—–

Khoa CNTT