Hợp tác trong và ngoài nước

1. Hợp tác quốc tế

Khoa Công nghệ thông tin với nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản tại nhiều nước phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Khoa học cơ bản. Chính các thầy cô là cầu nối hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài là các tổ chức, cá nhân đến từ Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu…Hợp tác với đối tác nước ngoài không chỉ trong lĩnh vực Khoa học công nghệ mà còn trong xây dựng chương trình đào tạo, phù hợp với hướng phát triển trên thế giới. Tiêu biểu trong những năm qua, Khoa đã hợp tác xây dựng chương trình đào tạo trình độ Đại học và Thạc sĩ ngành An toàn thông tin với các đối tác Châu Âu và bước đầu đã tuyển sinh được 50 sinh viên. Nhiều công trình khoa học, bài báo của cán bộ, giảng viên trong khoa phối hợp với các cá nhân đơn vị nước ngoài đã được đăng trên các tạp chí danh tiếng.

1. Hợp tác trong nước

Liên kết Hợp tác đào tạo với các đối tác trong nước được Khoa hết sức coi trọng thông qua các thỏa thuận về đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học.Doanh nghiệp, nhà tuyển dụng chính là đối tác quan trọng nhất trong việc xác định nhu cầu tuyển dụng, đánh giá chất lượng đầu ra của đào tạo đã phù hợp với thực tiễn công việc hay chưa. Việc hợp tác chặt chẽ với khối các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong công tác đào tạo sẽ tạo thêm cơ hội cho người học thực hành nghề nghiệp, cọ sát với thực tế, tiếp cận được các công nghệ tiên tiến nhất, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể kết hợp được lý thuyết với thực tiễn. Trong thời gian được thực tập tại cơ sở tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội nâng cao kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm, qua đó sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được kiến thức tốt, kỹ năng tốt, có cơ hội thuận lợi hơn trong tìm kiếm việc làm.Cụ thể, Khoa đã Ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với các Doanh nghiệp như:

–  Công ty Cổ phần phần mềm Nara

–  Công ty TNHH Công nghệ NCCSoft Việt Nam