Thông báo về việc tổ chức thi Olympic Tin học Sinh viên năm 2012

Để khuyến khích các nhóm sinh viên có điều kiện tham gia học hỏi và thi tài tại cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 21 (OLP’ 12) tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vào tháng 11 năm 2012, Bộ môn Khoa học máy tính – Khoa Công nghệ thông tin tổ chức kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội với các nội dung:

1. Khối cá nhân Chuyên Tin Học (B): Dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Tin học. Khuyến khích các sinh viên không thuộc ngành đào tạo trên đăng ký dự thi.

2. Khối cá nhân không chuyên tin học (C): Chỉ dành cho sinh viên các ngành đào tạo khác mã ngành Công nghệ thông tin, Tin học.

3. Khối tập thể Phần mềm nguồn mở (H)

Thông tin chính chức về cuộc thi xem tại địa chỉ: http://www.olp.vn/

Đăng ký tham dự tại Bộ môn Khoa học máy tính.

Hạn đăng ký: Thứ 7 ngày 03 tháng 11 năm 2012.

Để tạo điều kiện cho cuộc thi đạt kết quả cao nhất, Bộ môn đề nghị các Khoa, Đoàn thanh niên, Ban cán sự các lớp phổ biến rộng rãi đến toàn thể sinh viên trong toàn trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà nội, Ngày 19 tháng 10 năm 2012