Thông báo đăng ký đề tài TTTN của K54 (thêm 1 đề tài 3/1/14)

Khoa CNTT thông báo tới các bộ môn, giảng viên và sinh viên K54 đủ điều kiện làm TTTN kế hoạch đăng ký đề tài (đợt 2) như sau:

I. Trình tự

1. Sinh viên đăng ký với giảng viên để được chấp nhận  hướng dẫn, thời hạn trước ngày thứ Năm, 9/1/2014

2. Các bộ môn tổng hợp và duyệt danh sách đăng ký từ các giảng viên của bộ môn để gửi lên Khoa trước ngày thứ Sáu, 10/1/2014

3. Ngày thứ Hai, 13/1/2014, Khoa duyệt danh sách từ các bộ môn, điều chỉnh hợp lý để có danh sách chính thức.

II. Danh sách hướng đề tài

Sinh viên có thể download danh sách hướng đề tài của các giảng viên tại đây. Sinh viên cũng có thể đề xuất đề tài khác với giảng viên trong danh sách hoặc ngoài danh sách.

Khoa bổ sung 1 hướng đề tài sau:

Tên đề tài: Mô phỏng các biến ngẫu nhiên trong phần mềm R.
GV hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Hạnh
Nơi thực hiện: BM Toán – ĐHNNHN
Số SV có thể tham gia: 01

III. Định mức số SV được hướng dẫn của mỗi giảng viên