Thông báo đăng ký đề tài TTCN của K55

Khoa CNTT thông báo tới các bộ môn, giảng viên và sinh viên K55 về kế hoạch đăng ký đề tài TTCN như sau:

I. Trình tự

1. Nhóm sinh viên đăng ký với giảng viên để được chấp nhận  hướng dẫn, thời hạn trước ngày thứ Năm, 9/1/2014

2. Các bộ môn tổng hợp và duyệt danh sách đăng ký từ các giảng viên của bộ môn để gửi lên Khoa trước ngày thứ Sáu, 10/1/2014

3. Ngày thứ Hai, 13/1/2014, Khoa duyệt danh sách từ các bộ môn, điều chỉnh hợp lý để có danh sách chính thức.

II. Danh sách hướng đề tài

Danh sách này có thể download tại đây. Sinh viên cũng có thể đề xuất đề tài khác với giảng viên trong danh sách hoặc ngoài danh sách.

III. Định mức số SV/nhóm và số nhóm SV được hướng dẫn của mỗi giảng viên

Khoa quy định mỗi nhóm gồm tối đa 04 sinh viên, và số nhóm tối đa mà mỗi chức danh của giảng viên được hướng dẫn đợt này như sau:

– Phó giáo sư hoặc giảng viên cao cấp: 5 nhóm
– Tiến sĩ: 4 nhóm