Thông báo chương trình Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp An toàn thông tin trong tương lai”

Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-Tech là Viện Đào tạo CNTT trong top đầu tại Hà Nội về tư vấn giải pháp và triển khai các dự án thực tế về Quản trị mạng & bảo mật, An toàn thông tin, Lập trình, Thiết kế đồ họa… Trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin & Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-Tech, với mục tiêu giúp sinh viên chuyên ngành Mạng máy tính và web, An toàn thông tin định hướng nghề nghiệp tương lai khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, trang bị cho sinh viên những kiến thức về công nghệ thời hội nhập, kiến thức về mạng máy tính, bảo mật an toàn thông tin và chinh phục đỉnh cao công nghệ, Khoa Công nghệ thông tin & Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-Tech tổ chức chương trình Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp an toàn thông tin trong tương lai”. Chương trình hội thảo được diễn ra như sau:

Thời gian: 9h00’, chủ nhật ngày 24/05/2020

Địa điểm: Phòng THCNTT01 – Tầng 3 Nhà hành chính

Diễn giả: TS. Nguyễn Hoài Duy – Viện trưởng Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-Tech – Tiến sĩ Đại học Công nghệ Mati tại Nga – Chuyên gia bảo mật CCIE, Thành viên cộng đồng chuyên gia Microsoft Cisco System – Thành viên bảo mật An toàn thông tin Security Safe – Chuyên gia bảo mật hệ thống Ngân hàng Miền Bắc.

Nội dung:

1. Hack User, Password (Facebook, gmail…)
  2. Hack Điện thoại di động (IOS, Android)
  3. Hack Camera
  4. Crack phần mềm

Chương trình hội thảo như là buổi định hướng nghề nghiệp, rất hữu ích cho sinh viên chuyên ngành Mạng máy tính và web, An toàn thông tin nên Khoa yêu cầu 100% sinh viên các lớp sau tham dự: K60MMT, K61MMT, K63ATTT, K63MMT và sinh viên khóa 64 có nguyện vọng theo học chuyên ngành An toàn thông tin.

Khoa CNTT trân trọng kính mời các thầy cô và sinh viên quan tâm tới tham dự!