Mời SV đăng ký tham gia NCKH

Các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa CNTT trong những năm qua đã đạt nhiều giải cao cấp Trường và cấp Quốc gia. Đợt 26/3 vừa qua, đề tài năm 2013 của SV Khoa CNTT đã đạt giải nhất cấp Trường, hiện đang chuẩn bị dự thi giải cấp Quốc gia.

Để chuẩn bị tốt cho đợt đăng ký đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015. Các sinh viên có nguyện vọng thực hiện nghiên cứu khoa học có thể liên hệ với giảng viên hướng dẫn hoặc với cô Thảo trợ lý khoa học của Khoa. Hiện tại, Khoa có các hướng đề tài nghiên cứu như sau:

1. Xây dựng website hỗ trợ việc tra cứu một số dịch bệnh ở vật nuôi_Cô Vũ Thị Lưu hướng dẫn
  2. Xây dựng chương trình hỗ trợ việc quản lý điểm rèn luyện của sinh viên Khoa Công nghệ thông tin_Cô Vũ Thị Lưu hướng dẫn
  3. Nghiên cứu hệ thống thư điện tử  và quản trị hệ thống thư điện tử trên một số dịch vụ mail server_Cô Vũ Thị Lưu hướng dẫn
  4. Phương pháp Monte Carlo và bài toán định giá hợp đồng Quyền chọn tài chính _ Thầy Nguyễn Hữu Hải hướng dẫn (Yêu cầu sinh viên đang học năm 3 trở lên)
    Khoa khuyến khích các em sinh viên có thể tự đề xuất hướng nghiên cứu, Khoa sẽ hỗ trợ tìm thầy/cô hướng dẫn. Sinh viên có thể liên hệ qua email với các thầy/cô:-          Cô Nguyễn Thị Thảo: ntthao81@hua.edu.vn

–          Cô Vũ Thị Lưu: vtluu@hua.edu.vn

–          Thầy Nguyễn Hữu Hải: huuhaing@gmail.com