Thông báo nộp đơn đăng ký đề tài thực hiện Thực tập chuyên ngành – HK2 năm học 2022-2023

Để chuẩn bị cho thực hiện Thực tập chuyên ngành (TTCN) trong học kỳ 2 năm học 2022-2023, Khoa Công nghệ thông tin thông báo tới sinh viên nộp đơn đăng ký đề tài như sau:

1. Về cơ sở thực tập:
  • Theo quy định về TTCN, sinh viên bắt buộc phải thực tập 6 tuần tại cơ sở (thời gian thực tập bắt đầu từ ngày 30/01/2023), sinh viên cần chủ động tìm địa điểm thực tập là các công ty làm về lĩnh vực CNTT.
  1. Về liên hệ giảng viên hướng dẫn:
  • Đại diện sinh viên trong nhóm chủ động liên hệ với giảng viên hướng dẫn thuộc bộ môn phụ trách chuyên ngành hoặc Trưởng bộ môn phụ trách chuyên ngành để nhận đề tài TTCN. Trước khi liên hệ với giảng viên hướng dẫn, sinh viên có thể vào website cá nhân của giảng viên hoặc website bộ môn để xem các hướng đề tài. Danh sách giảng viên hướng dẫn, website cá nhân, website bộ môn của giảng viên hướng dẫn, sinh viên xem tại: Danh sách giảng viên hướng dẫn.
    • Các sinh viên chuyên ngành Công nghệ phần mềm liên hệ với các giảng viên hướng dẫn thuộc Bộ môn Công nghệ phần mềm hoặc thầy Ngô Công Thắng – Trưởng Bộ môn.
    • Các sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin liên hệ với các giảng viên hướng dẫn thuộc Bộ môn Khoa học máy tính hoặc cô Trần Thị Thu Huyền – Phó Bộ môn phụ trách.
    • Các sinh viên chuyên ngành Hệ thống thông tin liên hệ với các giảng viên hướng dẫn thuộc Bộ môn Mạng và Hệ thống thông tin hoặc thầy Phạm Quang Dũng – Trưởng Bộ môn.
    • Các sinh viên chuyên ngành An toàn thông tin liên hệ với các giảng viên hướng dẫn thuộc cả ba Bộ môn: CNPM, KHMT, Mạng & HTTT.
  • Các nhóm TTCN nên từ 3-4 sv/ 1 nhóm. Danh sách Bộ môn phụ trách hướng dẫn các nhóm sinh viên TTCN đã đăng ký, sinh viên xem tại link sau: (Danh sách sv đủ đk làm TTCN.)

Sinh viên nộp đơn đăng ký đề tài và giấy xác nhận cơ sở thực tập (có dấu và chữ ký công ty) cho Giảng viên nhận hướng dẫn trước ngày 07/01/2023.