Thông báo buổi giời thiệu các chuyên ngành khóa 67

Căn cứ Thông báo về việc xét tuyển vào các chuyên ngành khóa 67 của giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt nam.
Khoa CNTT  tổ chức buổi giới thiệu các chuyên ngành thuộc ngành Công nghệ thông tin để định hướng, tư vấn cho các em sinh viên K67 lựa chọn được ngành học phù hợp với sở thích, khả năng mình.

– Địa điểm: Hội trường A
– Thời gian: Từ 18h00 – 20h00 ngày 06/3/2023 (Thứ 2)
– Thành phần tham dự: Ban chủ nhiệm khoa, Đại diện các bộ môn chuyên môn(CNPM, KHMT, M&HTTT), Sinh viên các lớp CNTT và MMT K67 và GVCN các lớp.
– Nội dung Chương trình Buổi giới thiệu chuyên ngành K67
Trân trọng thông báo!