TB về việc triển khai giao đề tài KLTN&TTCN – HK2-2023-2024

Căn cứ trên danh sách sinh viên đăng ký học phần khóa luận tốt nghiệp & thực tập chuyên ngành – HK2-2023-2024, Khoa thông báo tới những sinh viên có tên trong danh sách như sau:

1. Những sinh viên sau sẽ không được làm khóa luận tốt nghiệp/thực tập chuyên ngành do không liên hệ với giảng viên hướng dẫn và sẽ bị hủy học phần đã đăng ký (Danh sách kèm theo)

2. Những sinh viên sau chưa tìm được cơ sở thực tập, khoa sẽ giới thiệu sang Công ty Codelovers VN phỏng vấn (công ty yêu cầu biết về kiến thức PHP), tuy nhiên sinh viên phải phỏng vấn qua thì mới được nhận. Khoa gia hạn thêm thời gian đến ngày 17/01/2024 để tìm cơ sở thực tập, nếu không có sẽ không được giao đề tài, không hủy được học phần, vẫn phải đóng học phí học phần TTCN/KLTN (Danh sách kèm theo)

‘————————————

Khoa CNTT.