Thông báo tuyển dụng sv thực tập C++, C# của Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam

Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam là công ty 100% vốn của Nhật Bản, được thành lập tại Hà Nội vào tháng 4 năm 2014 với lĩnh vực hoạt động chính là phát triển phần mềm và BPO. Trong lĩnh vực phát triển phần mềm, công ty chúng tôi nhận các dự án offshore từ Nhật Bản, ngoài ra còn cho thuê nhân lực và phát triển onsite tại công ty khách hàng. Hiện tại, công ty đang tuyển sinh viên thực tập C++, C# (có lương), thông tin chi tiết như sau:

1. Sinh viên thực tập C++
Số lượng: 03 người

Yêu cầu: Biết C++ căn bản, biết MFC là một lợi thế

2. Sinh viên thực tập C#

Yêu cầu:  Biết C# căn bản, biết WPF là một lợi thế

Mô tả: Tạo code giao diện trên C# và code logic trên C++

Thông tin dự án:

–  Phát triển dự án liên quan đến phần mềm thiết kế nhà gỗ cho khách hàng Nhật Bản.

–  Chi tiết về phần mềm thiết kế nhà gỗ – Walk in home (WIH)

・Website của phần mềm: http://www.walk-in-home.com/

・Walk in home là 1 trong những sản phẩm mũi nhọn của công ty DTS Japan, được bắt đầu phát triển và ra phiên bản đầu tiên trước năm 2000, phiên bản hiện tại là WIH-16, với hàng chục ngàn khách hàng Nhật Bản (Phiên bản Tiếng Nhật) – là các công ty thiết kế, bất động sản hàng đầu ở Nhật Bản, và cả khách hàng sử dụng Tiếng Anh (Phiên bản Tiếng Anh)

・Ngoài sản phẩm chính là WIH Application với hàng nghàn chức năng chạy trên nền HĐH Windows, WIH còn có các phần mềm phụ trợ chạy trên nền Web, Mobile.

Cơ hội khi tham gia dự án:

–  Cơ hội làm việc với những kỹ sư nhiều kinh nghiệm của DTSVN, được hướng dẫn và đào tạo bởi các Leader giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường công ty Nhật.

–  Cơ hội làm việc với dự án lớn, và các khách hàng lớn ở Nhật.

–  Cơ hội làm việc tuân thủ quy trình phát triển phần mềm chuẩn của DTS Japan và thế giới.

Mức lương: Thực nhận 5.000.000 – 6.000.000 VNĐ/ tháng (tùy năng lực)

Thời gian và địa điểm làm việc:

– Văn phòng DTS Việt Nam – Tầng 7 tòa nhà Ladeco – 266 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Website DTS: www.dts.co.jp

Website DTSVN: http://www.dtsvn.com