Thông báo V/v đánh giá ĐRL và đề xuất HBKKHT_Học kỳ II năm học 2015 – 2016

Để thực hiện công tác đánh giá kết quả rèn luyện và xét cấp HBKKHT học kỳ II năm học 2015 – 2016 cho sinh viên, Tổ công tác sinh viên khoa yêu cầu Ban cán sự các lớp thực hiện như sau:

1. Xét điểm rèn luyện:

– Lớp trưởng các lớp phát phiếu đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ II năm học 2015 – 2016 cho từng sinh viên của lớp mình, để từng cá nhân tự đánh giá theo thang điểm trong phiếu. Phiếu phải điền đủ các mục và có các chữ ký của sinh viên, BCS lớp, BCH CĐ.

– Phiếu đánh giá ĐRL được xếp theo thứ tự A, B,C… và đóng thành quyển, bên ngoài có bìa màu. Bản tổng hợp ĐRL theo đúng mẫu  gửi kèm ( Hướng dẫn đánh giá ĐRL và đề xuất HB Mẫu phiếu đánh giá ĐRLMẫu bìa ).

– Danh sách sinh viên của lớp, sinh viên download tại đây.

2. Xét học bổng khuyến khích học tập

– Tiêu chuẩn: Điểm học tập (điểm trung bình tích lũy của học kỳ) ≥ 2,5 (không tính học kỳ 3). Số tín chỉ tích lũy trong học kỳ ≥ 18 tín chỉ đối với khóa từ khóa 57 trở về trước; khóa 58 – 60: ≥ 15 tín chỉ. Điểm rèn luyện phải từ khá trở lên (70 điểm trở lên). Không có môn bị điểm F, không tính 2 môn là: GD thể chất và GD quốc phòng. Hiện tại không hưởng các học bổng khác lớn hơn 5.000.000 đồng/năm học.

– Căn cứ vào tiêu chuẩn trên , Lớp trưởng lập danh sách đề xuất danh sách sinh viên đủ điều kiện nhận HBKKHT kỳ II năm học 2015 – 2016xếp thứ tự ưu tiên điểm từ cao đến thấp  (Danh sách đăng ký học bổng).

File mềm gửi qua mail trinhthinham@gmail.com trước ngày 10/9/2016. Bản cứng Kết quả đánh giá điểm rèn luyện và danh sách đề xuất học bổng gửi về văn phòng khoa – phòng 205 – ký túc xá A2  trước 16h, thứ 2, ngày 12 tháng 9 năm 2016.

Vậy khoa Công nghệ thông tin yêu cầu các lớp thực hiện nghiêm túc thông báo này.

———–

Khoa CNTT.