SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐẠT GIẢI BA SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC- HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2017

Hưởng ứng ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18-5, dựa vào kết quả nghiệm thu đề tài Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016, Khoa Công nghệ thông tin đã lựa chọn đề tài “Xây dựng bản đồ trực tuyến cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam” của nhóm sinh viên Nguyễn Văn Công- K58QLTT, Nguyễn Xuân Trường- K58THB, Nguyễn Thị Lan- K58QLTT, Nguyễn Thị Giang- K58QLTT, Nguyễn Thị Nga- K58THB do ThS. Phan Trọng Tiến hướng dẫn tham gia xét giải sinh viên nghiên cứu khoa học toàn Học viện.
IMG_2024

Các nhóm sinh viên đạt giải nhận bằng khen của lãnh đạo Học viện

So tài cùng các đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học từ 14 khoa trong Học viện, đề tài của nhóm sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã xuất sắc giành giải ba chung cuộc.Đó là kết quả rất đáng khích lệ, khẳng định sự nỗ lực, đam mê nghiên cứu khoa học của thầy và trò khoa Công nghệ thông tin.

bk21

Hiện nay khoa Công nghệ thông tin đang thực hiện 03 đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017- các đề tài đều có tính ứng dụng và khả thi cao. Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô và sự chỉ đạo sát sao của ban chủ nhiệm khoa, chắc chắn hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa sẽ ngày càng phát triển, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đam mê khoa học.