Công ty Cổ phần Công nghệ ATO tuyển dụng thực tập sinh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

Công ty cổ phần công nghệ ATO – một đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống, các giải pháp phần mềm quản lý và thiết bị công nghệ có chất lượng/dịch vụ tốt, đảm bảo uy tín trên thị trường. Hiện nay chúng tôi đang chuẩn bị nguồn nhân lực cho kế hoạch phát triển lâu dài của  Công ty trong hệ thống ngành công nghệ thông tin, đồng thời nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên  có môi trường thực tập, có cơ hội trải nghiệm trong quá trình làm việc -Giúp các bạn thành công và đạt hiệu quả cao trong việc vận dụng kiến thức vào thực tế, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng nhân sự hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, góp phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển IT của Quốc Gia. Vì vậy công ty có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh với thông tin chi tiết sau:

1. Vị trí và số lượng:

– Lập trình ứng dụng: 02
– Lập trình web: 01

2. Nơi thực tập:

– Công ty Cổ phần Công nghệ ATO

– Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Số 19, Ngõ 68 Phố Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại liên hệ: 04.3556. 20. 58 (Ext – 32) Gặp bộ phận hành chính nhân sự

3.  Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin thực tập;
– Bảng điểm cho tới thời điểm hiện tại;
– Giấy giới thiệu thực tập có xác nhận của Khoa;
– Bản thông tin ứng viên có xác nhận của khoa (Download tại đây

4. Thời gian thực tập: – Theo nguyện vọng và cam kết của sinh viên.

5.  Quyền lợi được hưởng:

– Được trải nghiệm công việc tại doanh nghiệp, trải nghiệm nghề lập trình viên;
– Đối với vị trí lập trình ứng dụng: Được đào tạo nghiệp vụ Winform về cách thức xử lý, kỹ thuật lập trình, đào tạo về các phần mềm quản lý của công ty, tái cấu trúc phần mềm, kĩ thuật xử lý sự cố;
– Đối với vị trí lập trình web: Được đào tạo nghiệp vụ sử dụng hệ .Net, phân công tìm hiểu, xây dựng những module tính năng quản trị web nội bộ;
– Hết thời gian thực tập sẽ có đánh giá của Trưởng phòng lập trình và xác nhận của Công ty;
– Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của công ty sau thời gian thực tập.
6.  Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2015