ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NHIỆM KỲ 2022 – 2024

🔸Ngày 02/07/2022, Liên Chi Đoàn Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức “Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn Khoa Công nghệ thông tin, nhiệm kỳ 2022 – 2024” với sự tham gia của 70 đại biểu đại diện cho 1.919 đoàn viên trong toàn Khoa.

🔸Tham dự và chỉ đạo Đại hội có ThS. Nguyễn Trường Thành – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; TS. Nguyễn Công Tiệp – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Ngô Công Thắng – Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin-Phó Bí thư phụ trách Chi bộ; Đồng chí Trần Thị Hà Đông – Ủy viên Ban Thư ký, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên; cùng dự có các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện và đại diện Liên Chi đoàn các Khoa

🔸Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn, nhiệm kỳ 2019 – 2022, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2022 – 2024; khơi dậy và phát huy vai trò, sức sáng tạo của đoàn viên góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của Khoa Công nghệ thông tin, Học viện nông nghiệp Việt Nam. Phát huy những thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Học viện của nhiệm kỳ qua, Đại hội tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều cuộc vận động, chương trình, nhằm xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thanh niên.

🔸Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Khoa, nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 11 đồng chí, bầu 11 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

🔸Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ThS. Nguyễn Trường Thành, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin đã đạt được trong thời gian qua.

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện mong muốn rằng, trong nhiệm kỳ mới Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin phải chủ động thực hiện, bám sát hoạt động của Đoàn cấp trên, vận dụng kiến thức chuyên môn, đưa công nghệ số vào các hoạt động Đoàn, thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc sáng tạo nội dung, hình thức hoạt động và kịp thời hội nhập.

🔸Tại Đại hội, thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Công Tiệp, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin đã gửi lời chúc mừng tới 11 đồng chí được Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành khoá mới và tri ân các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ cũ. TS. Nguyễn Công Tiệp khẳng định vai trò quan trọng của Liên Chi đoàn trong việc hỗ trợ Chi uỷ – Ban Chủ nhiệm Khoa thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong năm học, thầy cũng bày tỏ mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ sáng tạo và thật nhiệt huyết hơn nữa để xây dựng Khoa Công nghệ thông tin với truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển.

🔸Trong Đại hội lần này, Ban chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa Công nghệ thông tin đã trao kỷ niệm chương, bằng khen cho những tập thể, cá nhân nhằm tri ân, biểu dương, khen thưởng, khích lệ những tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và các phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022.