Đường đến thành công cho sinh viên ngành CNTT” – Chương trình đào tạo đặc biệt

Theo chủ trương của Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, nhằm giúp sinh viên xây dựng được lộ trình thành công và trang bị đầy đủ các công cụ cần thiết sau khi ra trường, chuỗi hoạt động đào tạo đặc biệt với chủ đề “Đường đến thành công cho sinh viên ngành CNTT” được đầu tư vô cùng công phu và chu đáo, với sự tài trợ của Bachkhoa-Aptech (http://bachkhoa-aptech.com/).
Chuỗi chương trình đào tạo lần này được xây dựng riêng cho sinh viên ngành CNTT với mục tiêu quan trọng nhất:
– Định vị nguồn lực bản thân để lựa chọn con đường thành công phù hợp nhất trong ngành CNTT
– Công thức thành công và phương pháp học tập hiệu quả
– Trang bị những công cụ cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng
– Tự tin bước chân vào xa lộ thành công.
Chuỗi hoạt động sẽ kéo dài liên tiếp trong 3 ngày:
17h30 – 19h30 Thứ 4 ngày 24/9: Hội thảo “Đường đến thành công” dành cho sinh viên năm 2 (K58)
17h30 – 19h30 Thứ 5 ngày 25/9: Hội thảo “Đường đến thành công” dành cho sinh viên năm 3 (K57)
17h30 – 19h30 Thứ 6 ngày 26/9: Hội thảo “Kỹ năng xin việc làm” dành cho sinh viên CNTT năm 4,5 (K55, K56)

Địa điểm: Phòng Hội thảo – Nhà Hành chính – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt, trong chương trình này, các bạn sinh viên sẽ được đồng hành cùng một diễn giả hàng đầu Việt Nam: Chuyên gia Ngô Minh Tuấn – Tổng giám đốc Tập đoàn Vareco – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, chuyên gia về kỹ năng mềm.

backdrop (1)

Đây là chuỗi hoạt động đào tạo được Ban chủ nhiệm khoa CNTT – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam hết sức chú trọng. Với sứ mệnh chung “Góp phần phát triển nguồn nhân lực CNTT nước nhà”,

Trân trọng kính mời các giảng viên, sinh viên của Khoa công nghệ thông tin đến dự!
Sự hiện diện đầy đủ của quý Thầy/Cô và của các bạn sinh viên là sự động viên, khích lệ lớn đối với các em sinh viên cũng như đối với Ban tổ chức.

——————–
Khoa CNTT.