Giấy mời tham dự lễ mít tinh 10 năm thành lập Khoa!

Kính gửi:
– Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ và sinh viên, học viên Khoa công nghệ thông tin, Học viện Nông nghiệp Việt Nam;
– Các đơn vị, các cá nhân có quan hệ hợp tác với Khoa Công nghệ thông tin

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Khoa CNTT long trọng tổ chức buổi mít tinh chào mừng thành lập Khoa vào hồi 8h30 ngày 10/10/2015 tại Phòng Hội thảo, Nhà Hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Sự hiện diện của quý vị đại biểu là niềm vinh dự cho Khoa CNTT chúng tôi.
Song song với lễ mít tinh, trước đó tối ngày 09/10/2015 Khoa CNTT tổ chức cắm trại và chương trình Văn nghệ đặc sắc tại Sân vận động Sinh viên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, mời quý vị đại biểu về tham dự, giao lưu văn nghệ cho phong trào kỷ niệm thêm sôi động.
Thay mặt Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa xin gửi thư mời này thay cho giấy mời. Trong quá trình tổ chức có gì thiếu sót mong quý vị đại biểu lượng thứ.

TM Ban Tổ chức

Phó Trưởng khoa CNTT