Góp ý tình hình sử dụng tài khoản E- learning

Thông báo từ Trung tâm Đảm bảo chất lượng:

Sau buổi tập huấn sử dụng tài khoản E- Learning với nhiều giảng viên, sinh viên các khoa trong toàn trường đã quan tâm tham dự và nhận tài khoản truy cập, sử dụng website.

Đây là website miễn phí của Trường ĐH Ngoại Thương chuyển giao cho Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội, do vậy nội dung khai thác có thể chưa phù hợp với yêu cầu tại Nhà trường.

Sau thời gian từ 11/3/2014 – 05/05/2014, Trung tâm ĐBCL đã thống kê tình hình, nhu cầu truy cập, sử dụng website E-learning của các cá nhân đã nhận tài khoản.

Xét thấy việc sử dụng website là nhu cầu cần thiết với cán bộ giảng viên và sinh viên. Vì vậy, Nhà trường đề nghị các giảng viên và sinh viên đề xuất ý kiến đóng góp để Nhà trường xây dựng website một cách hiệu quả.

Mọi phản hồi xin gửi về Trung tâm ĐBCL qua email: thutrang@hua.edu.vn.