Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2017

Được sự chỉ đạo của Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ngày 17/01/2017 khoa Công nghệ thông tin tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 tại phòng ND311 nhằm đánh giá khái quát kết quả đã đạt được  và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong năm 2016 đồng thời xây dựng kế  hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu , thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Ban chủ nhiệm khoa, Công đoàn khoa, Liên chi đoàn thanh niên khoa Công nghệ thông tin và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức khoa Công nghệ thông tin.

16145308_1438535562831995_2075799892_o

Đại hội đã nhất trí bầu đoàn chủ tịch gồm các đồng chí: Trần Đức Quỳnh- Bí thư chi bộ, trưởng khoa; Nguyễn Thị Bích Thủy- Chủ tịch công đoàn khoa; Nguyễn Tiến Hiển- Trưởng bộ môn Vật lý và tổ thư ký gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Thảo- Bộ môn Khoa học máy tính; Đặng Thị Thanh Bình- Trợ lý tổ chức.

Đồng chí Trần Đức Quỳnh thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết và phương hướng của khoa trong giai đoạn sắp tới. Tiếp đó, đồng chí Đặng Thị Thanh Bình báo cáo về thu chi tài chính của khoa trong năm vừa qua. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy đọc báo cáo dự thảo tổng kết và phương hướng của Học viện. Các báo cáo của các đồng chí trên đều thể hiện kết quả đã đạt được trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức cán bộ và các hoạt động khác của khoa, bên cạnh đó cũng chỉ ra những điểm hạn chế cần có biện pháp khắc phục trong năm 2017.

16128828_1438535596165325_115789287_n

Cán bộ, công chức, viên chức trong khoa sôi nổi thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến cho bản báo cáo của khoa và Học viện. Các vấn đề nổi trội có thể kể đến như: nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên,cải tiến việc học và thi,  tập trung tạo và phát triển mạng lưới cựu sinh viên, doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh khoa…Bên cạnh đó, một số vấn đề liên quan đến đời sống cán bộ, công chức, viên chức cũng được các đồng chí tham gia hội nghị đề cập đến.

Hội nghị  đã cử ra 10 đồng chí đại diện cán bộ, công chức, viên chức của khoa tham gia Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Học viện vào ngày 20/1/2017.