Khảo sát ý kiến SV về đào tạo ngoại khóa

Nhằm xúc tiến nhanh những hoạt động hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng thiết thực và sát với môi trường làm việc thực tế cho sinh viên của Khoa với mức chi phí tối thiểu hoặc miễn phí, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị tất cả sinh viên của Khoa tham gia khảo sát, cũng như một số hoạt động ngoại khóa sắp tới (trong một số ngày tới, các em chú ý theo dõi).

Kết quả khảo sát là căn cứ quan trọng để BCN Khoa đưa ra những quyết sách hợp tác có lợi nhất cho sinh viên, định hướng nghề nghiệp đúng trọng tâm, cũng như tiếp tục cải tiến Chương trình đào tạo đã có và xây dựng thêm Chương trình đào tạo mới theo định hướng nghề nghiệp từ K60. Vậy đề nghị các em sinh viên tham gia đầy đủ với trách nhiệm cao nhất.

Mời đến trang khảo sát tại: http://bachkhoa-npower.vn/vnua/khao-sat-y-kien-sinh-vien.htm

Thời hạn thực hiện khảo sát: Đến hết ngày thứ Hai, 16/3/2015.

Xin cảm ơn sự hợp tác của các em!

————

Khoa CNTT.