Khoa CNTT tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành CNTT

Ngày 20/4/2024, tại phòng Vinh Quang khoa Công nghệ thông tin đã diễn ra Buổi lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin cho các học viên cao học K31 CNTT.

Tham gia lễ bảo vệ gồm có các thầy cô là thành viên hội đồng chấm bảo vệ theo Quyết định số 1556/QĐ-HVN ngày 04/4/2024 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, giảng viên hướng dẫn, học viên cao học và giảng viên khoa Công nghệ thông tin.

Trong Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ CNTT, khoa có 03 học viên tham gia gồm:

1/ Học viên Nguyễn Dũng Sơn – Đề tài: Xây dựng hệ thống quản lý hoạt động ngoại khóa cho sinh viên trường cao đẳng FPT.

2/ Học viên Hoàng Thị Hương – Đề tài: Nghiên cứu các kỹ thuật học máy áp dụng cho bài toán nhận dạng đối tượng dựa trên âm thanh.

3/ Học viên Lý Thị Phượng – Đề tài: Ứng dụng mạng Deep Boltzmann Machine nhận biết khuôn mặt đeo khẩu trang

Mỗi học viên bảo vệ luận văn có thời gian 60 phút để trình bày kết quả cũng như phản biện từ các thầy/cô hội đồng. Các luận văn của học viên đều có tính mới, sản phẩm có khả năng ứng dụng vào thực tiễn cao. Cả 3 luận văn của học viên đều được hội đồng đánh giá cao và kết quả trên 8,0 điểm. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của học viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên.

Một số hình ảnh của lễ bảo vệ:

Khoa CNTT