Lịch thu bài thu hoạch chính trị đầu khóa của sinh viên K54-57

Thời gian:  buổi sáng thứ 5 ngày 17 tháng 10 năm 2013
Yêu cầu: bài thu hoạch làm đúng theo yêu cầu của nhà trường.

1. Bìa: viết tay theo mẫu

2. Trình bày: Viết bằng tay (không đánh máy) trên 1 mặt của khổ giấy A4, từ 8-10 trang, đóng thành tập, cuối bài ghi rõ họ tên và ký tên.

3. Những trường hợp sau đây sẽ nhận điểm 0: Không nộp bài thu hoạch, nhờ người khác viết hộ, nội dung bài thu hoạch giống nhau, nghỉ học không có lý do.

Câu hỏi thu hoạch xem chi tiết  tại đây

– Lớp trưởng tập hợp bài  và xếp theo thứ tự danh sách lớp, cho các bạn đã nộp bài ký tên vào danh sách lớp chú ý loại bỏ những bài làm không hợp quy cách.

– Lớp trưởng nộp toàn bộ bài của lớp mình về cho Cô Nguyễn Thị Bích Thủy (098.336.4060) kèm theo danh sách ký nộp.

Bài thu hoạch chính trị sẽ được chấm và lên điểm. Bạn nào trượt hoặc không nộp bài sẽ phải đóng tiền học lại trong năm học. Yêu cầu các bạn nghiêm túc thực hiện.

Khoa CNTT