Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin tổ chức Olympic Tin học cấp Khoa

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới ngày truyền thống của Khoa – Kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa Công nghệ thông tin (10/10/2005),  ngày 28 tháng 6 năm 2020, Liên chi Đoàn (LCĐ) Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức thành công cuộc thi “Olympic Tin học cấp Khoa”.

Cuộc thi đã có sự tham gia đông đảo của gần 200 lượt sinh viên tham gia, đến từ ba Khoa là: Công nghệ thông tin, Chăn nuôi và Quản lý đất đai. Các bạn sinh viên đã thử sức với ba môn thi là: MS Word, MS Excel và MS PowerPoint, thực hiện phần thi trực tiếp trên máy tính.

Thí sinh làm bài thi

Cuộc thi nhằm lan tỏa tinh thần học tập và nâng cao trình độ Tin học của sinh viên trong Khoa nói riêng và toàn Học viện nói chung. Qua đó cũng giúp LCĐ chọn ra đội tuyển để ôn tập, dự thi cấp Học viện và có cơ hội thử sức so tài với các đội tuyển ở các trường Đại học khác.