Sinh viên Lớp học “Lập trình C/C++ miễn phí” đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ cuối khóa

Chiều ngày 18/04/2019, tập thể sinh viên lớp học “Lập trình C/C++ miễn phí” đầu tiên do Công ty Cổ phần Giáo dục và Công nghệ ZENT phối hợp với Khoa Công nghệ thông tin đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ cuối khóa.

51

Chương trình Dạy MIỄN PHÍ Lập trình C/C++ là chương trình được diễn ra trong gần 1 tháng, bao gồm 07 buổi học về Các kiến thức Cơ bản ngôn ngữ lập trình C, rèn luyện cho các bạn sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết như Làm việc nhóm, Thuyết trình bài tập lớn cuối khóa, Clean code…. Rất nhiều những Tips hay khi làm việc cũng được các anh Giảng viên, trợ giảng chia sẻ tới các bạn. Không chỉ vậy, chương trình còn hỗ trợ định hướng cho các bạn sinh viên về các ngành nghề CNTT và những xu hướng Công nghệ trong những năm tiếp theo để các bạn dễ hình dung và lựa chọn hướng đi cho bản thân.

Kết thúc khóa học, 100% sinh viên tham gia đã bảo vệ thành công bài tập lớn, được cấp giấy chứng nhận do Công ty và Khoa cấp, sinh viên có cơ hội thực tập tại Zent Software.  Tại buổi bảo vệ, Công ty trao suất học bổng toàn phần khóa Code Base tại Zent Coding School trị giá 1.999.000 VND cho 01 nhóm có thành tích cao nhất toàn khóa học và 01 sinh viên suất học bổng gồm 02 khóa học: Code Base và Lập trình Web Front-End với tổng giá trị là: 5.599.000 VND cho sinh viên xuất sắc nhất khóa. Đồng thời, Khoa CNTT cũng trao suất học bổng trị giá 500.000 VNĐ cho sinh viên Vũ Thị Uyên – K63CNTTA

1

Tập thể lớp Lập trình C/C++ miễn phí

2

Giáo viên Vũ Văn Thương trao các suất học bổng cho sinh viên xuất sắc

Cuối cùng, Khoa CNTT chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục ZENT đã tích cực tham gia giảng dạy miễn phí, trao những suất học bổng cho sinh viên của Khoa. Hy vọng Khoa và Công ty có thể xây dựng và đem đến nhiều chương trình bổ ích và thiết thực hơn nữa.