Quỹ FITA4LOVE đồng hành cùng sinh viên Khoa Công nghệ thông tin

Quỹ FITA4LOVE được thành lập năm 2019 với mục tiêu gắn kết giữa các thế hệ cán bộ,giảng viên, sinh viên trong Khoa nhằm hỗ trợ các sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập. Mới thành lập chưa lâu nên nguồn quỹ còn hạn hẹp tuy nhiên Quỹ đã kịp thời trao các suất học bổng và phần quà đến các sinh viên xứng đáng.

Năm 2019, Quỹ đã trao 04 suất học bổng cho các bạn sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019. Chào đón tân sinh viên K65, Quỹ đã trao tặng 02 suất học bổng cho 02 thủ khoa đầu vào, đó là các bạn sinh viên Nguyễn Thị Liên – K65CNTTD và Đỗ Mạnh Quang – K65CNTTB. Học bổng từ Quỹ FITA4LOVE tuy không lớn nhưng giá trị tinh thần nó mang lại góp phần động viên, khích lệ các bạn sinh viên cố gắng học tập hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Khoa CNTT trao học bổng cho sinh viên thủ khoa

Mới đây, khi biết tin sinh viên Phạm Quang Hoàng- Lớp K63TH mắc bệnh hiểm nghèo, đang điều trị tại bệnh viện, Quỹ FITA4LOVE đã trích ngay một phần quà kịp thời động viên Hoàng và gia đình yên tâm điều trị, sớm bình phục và quay lại học tập.

Quỹ FITA4LOVE mới xây dựng trên cơ sở bán các sản phẩm mang thương hiệu Khoa Công nghệ thông tin (áo đồng phục, ô, bút, móc chìa khóa….) và sự ủng hộ của các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên. Trong tương lai, hi vọng Quỹ sẽ ngày một phát triển và hỗ trợ được nhiều hơn nữa các hoàn cảnh sinh viên khó khăn, động viên nhiều hơn nữa các sinh viên chăm chỉ, học tốt, góp phần tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên các khóa.