TB của Công đoàn Khoa về chuẩn bị văn nghệ kỷ niệm ngày 20-11

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HN

CÔNG ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Kính gửi: Các thầy cô trong khoa

Nhân dịp 20-11 nhà trường tổ chức đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Để góp phần vào thành công của hội diễn, Khoa CNTT  sẽ tham gia một vài tiết mục văn nghệ. Mặc dù các thầy cô đều rất bận rộn nhưng vẫn rất mong các thầy cô nhiệt tình tham gia phong trào.

Năm nay, công đoàn Khoa rất mong toàn thể các thầy cô đều tham gia vào đêm diễn và rất cần các thầy cô nhiệt tình tập luyện. Đề nghị mỗi Bộ môn cử ít nhất ba người ( càng nhiều người càng tốt) tham gia tập văn nghệ, thời gian và địa điểm tập sẽ được thông báo sau. Đây cũng là dịp để các anh chị em trong khoa được thư giãn và giao lưu, làm tăng tinh thần đoàn kết tập thể trong khoa. Trước đêm diễn chính thức xin mời toàn thể các thầy cô tham gia tổng duyệt.

Công đoàn Khoa giới thiệu  bài hát để các thầy cô góp ý kiến:

Nơi đảo xa (http://www.youtube.com/watch?v=1t-eG0YkCZI)

Để các phong trào văn nghệ, bóng chuyền được tổ chức thành công rất mong các thầy cô ủng hộ cả tinh thần và vật chất.

Xin trân trọng cảm ơn các thầy cô.

Thay mặt BCH Công đoàn khoa CNTT