Thông báo chương trình gặp mặt tân sinh viên khóa 66

Khoa Công nghệ thông tin trân trọng kính mời các thầy cô giáo, cùng các bạn sinh viên và tân sinh viên K66 của Khoa tham dự online “Chương trình gặp mặt tân sinh viên K66”. Tham dự buổi gặp mặt, các bạn tân sinh viên K66  nhận được những chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong năm học đại học đầu tiên cũng như cả chặng đường phía trước từ các thầy cô và các anh chị khóa đi trước. Đặc biệt hơn nữa các em còn được nghe giới thiệu lịch sử hình thành, quy mô phát triển của Khoa cũng như giới thiệu tổng quan về các ngành đào tạo của khoa, định hướng nghề nghiệp.
– Thời gian: 8h00′, thứ 2 ngày 27 tháng 09 năm 2021 (Sinh viên vào MS Team từ 7h30′ để ổn định)
– Hình thức: Online qua MS Team

Khoa sẽ lập các nhóm và thêm các bạn vào nhóm (dự kiến là chiều 26/09/2021). Các bạn tân sinh viên chủ động vào ms team và tham gia buổi gặp tân sinh viên theo các nhóm được tạo.

Trân trọng kính mời!

‘——————–