Thông báo đăng ký đề tài Khóa luận tốt nghiệp – HK2 năm học 2022-2023

Để chuẩn bị cho thực hiện Khóa luận tốt nghiệp (KLTN) trong học kỳ 2 năm học 2022-2023, Khoa Công nghệ thông tin thông báo tới sinh viên ( DS sv đủ đk làm KLTN) nộp đơn đăng ký đề tài như sau:

1. Về cơ sở thực tập:

• Theo quy định về KLTN, sinh viên bắt buộc phải thực tập 10 tuần tại cơ sở (thời gian thực tập bắt đầu từ ngày 30/01/2023), sinh viên cần chủ động tìm địa điểm thực tập là các công ty làm về lĩnh vực CNTT.

2. Về liên hệ giảng viên hướng dẫn:

• Sinh viên chủ động liên hệ với giảng viên hướng dẫn để nhận đề tài KLTN. Trước khi liên hệ với giảng viên hướng dẫn, sinh viên có thể vào website cá nhân của giảng viên hoặc website của Bộ môn để xem các hướng đề tài KLTN. Danh sách giảng viên hướng dẫn, website cá nhân, website bộ môn của giảng viên hướng dẫn, sinh viên xem tại (Danh sách giảng viên hướng dẫn).

Sinh viên nộp đơn đăng ký đề tài và giấy xác nhận cơ sở thực tập (có dấu và chữ ký công ty) cho Giảng viên nhận hướng dẫn trước ngày 07/01/2023.