Thông báo DS cử tri đã niêm yết và Tiếp nhận đính chính, nguyện vọng, khiếu nại

Tổ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND số 15 trân trọng thông báo tới các sinh viên khoa CNSH và khoa CNTT:

–         Danh sách cử tri là sinh viên của 02 khoa nêu trên đã được niêm yết công khai tại Tầng 2 – Giảng đường B (khoa Công nghệ sinh học), và công khai trực tuyến tại địa chỉ:

IMG_1604  IMG_1605

Một số hình ảnh nơi niêm yết danh sách cử tri

–         Từ ngày 12/4 đến 11/5/2016, Tổ bầu cử số 15 tiếp nhận các đính chính, nguyện vọng, khiếu nại của các cử tri, các công dân tại địa chỉ:

• Văn phòng khoa Công nghệ sinh học – Tầng 2, Giảng đường B (gặp cô Ly trong giờ hành chính)

–         Trong khoảng thời gian trên, những cử tri trong danh sách đã niêm yết nếu có đính chính thông tin, có nguyện vọng bỏ phiếu ở nơi khác, có thể chọn cách điền vào trang “Dinh chinh – Nguyen vong” ở địa chỉ trực tuyến trên, và sẽ cần ký tên xác nhận sau.

–         Các thông tin phản ánh của cử tri, công dân sẽ được xử lý theo đúng Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND.

Trân trọng thông báo!

—————-