Thông báo học bổng trao đổi sinh viên quốc tế 2014 của Trường ĐHQG Kangwon, Hàn Quốc

Theo thông báo của  Phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Nông nghiệp Hà nội, khoa CNTT thông báo đến sinh viên quan tâm tham gia chương trình  Học bổng trao đổi sinh viên Quốc tế Hàn Quốc 2014 (GKS 2014) do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ.

Trong khuôn khổ Chương trình Học bổng trao đổi sinh viên Quốc tế Hàn Quốc 2014 (GKS 2014) do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội được mời tham gia chương trình trên cơ sở hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Kangwon (KNU) là một thành viên của Chương trình.

Học bổng:

–         Chi phí sinh hoạt: 800.000 won/ tháng;

–         Hỗ trợ ổn định lưu trú: 200.000won;

–         Vé máy bay khứ  hồi hạng thường;

–         Bảo hiểm: 20.000won/tháng.

Thời gian trao đổi: Tháng 9 – tháng 12/2014

Thời hạn nhận hồ sơ điện tử tại Hàn Quốc:  Muộn nhất ngày 28/5/2014.

Số lượng học bổng: 01

Tiêu chuẩn:

–         Sinh viên đại học có thể tham gia được các tiết học giảng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn;

–         Sinh viên có thành tích học tập đạt trung bình tối đa 80% (quy đổi theo hệ điểm 100);

–         Sinh viên năm thứ hai trở lên;

–         Sinh viên thuộc quốc gia đang được hỗ trợ  chính thức từ  nước ngoài (ODA);

–         Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (TOEFL, IELTS,…) hoặc tiếng Hàn TOPIK được ưu tiên.

Hồ sơ dự tuyển:

Sinh viên hoàn chỉnh Đơn đăng ký tham gia Chương trình và hồ sơ dự tuyển gồm các giấy tờ sau đây bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn:

1.     Đơn xin học bổng (mẫu sẵn kèm theo hướng dẫn khai đơn);

2.     02 bản điểm chính thức được quy đổi sang hệ 100 (do ban quản lý đào tạo cấp) + bản dịch tiếng anh được công chứng hợp lệ

3.     02 bản kế hoạch học tập;

4.     Thư  giới thiệu về bản thân;

5.     02 bản thư  giới thiệu của Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội;

6.     02 bản sao hợp lệ chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn quốc tế đang còn giá trị  sử  dụng.

Sinh viên nộp Đơn đăng ký tham gia chương trình và hồ sơ dự tuyển (bản gốc và bản scan màu) về Phòng HTQT (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, email: tttphuong@hua.edu.vn,  P. 225  Nhà Hành chính) muộn nhất ngày 26/5/2014.

——————–

Khoa CNTT.