THÔNG BÁO MỜI DỰ NGÀY HỘI ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY TẠI VNUA (sáng Thứ Bảy, 13/5/2023)

Theo báo cáo của Gartner, các công ty sẽ triển khai 95% khối lượng công việc kỹ thuật số mới trên các nền tảng đám mây trong năm 2025. Xu hướng điện toán đám mây (cloud computing) được phát triển mạnh mẽ và ứng dụng rộng rãi trong các ngành. Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư CNTT với kiến thức cloud đang bùng nổ hơn bao giờ hết.
Vào 8:30 ngày 13/05/2023 (Thứ 7), được sự hỗ trợ của Khoa Công nghệ Thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Amazon Web Services (AWS) phối hợp cùng Viet-AWS (AWS User Group | Ho Chi Minh – Da Nang – Hanoi) đồng hành tổ chức ngày hội định hướng và khám phá nghề nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bạn sinh viên FITA có cùng đam mê với AWS nói riêng và CNTT nói chung.
Thời gian: 8:30-11:30 sáng Thứ Bảy, 13/5/2023
Địa điểm: Hội trường A (ND207) HVNNVN
AWS Cloud Orientation Day Vietnam 2023 mang đến cho các bạn HS/SV nhiều cơ hội để :
Kết nối và tham gia Cộng đồng AWS tại Việt Nam;
Giao lưu với các diễn giả nổi tiếng tới từ AWS, cộng đồng AWS Việt Nam, các đối tác và công ty uy tín trên thị trường;
Khám phá định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực điện toán đám mây, phát triển ứng dụng và quản lý cơ sở hạ tầng đám mây;
Hiểu và lập kế hoạch cho lộ trình học tập để đạt được các kỹ năng liên quan;
Bắt đầu học với AWS Academy để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp nhằm thăng tiến trong sự nghiệp.
Bên cạnh đó, rất nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các bạn bên cạnh những kiến thức bổ ích:
Stickers
Áo T-Shirt
Swag Gifts
AWS Credits
Hãy đăng ký sự kiện ngay tại https://www.eventbrite.com/…/aws-cloud-orientation-day…
Số lượng ghế có hạn 🙂. Đăng ký thành công bạn sẽ nhận được vé điện tử qua email để check in khi vào sự kiện.
Chúng tôi chờ đón các bạn tại sự kiện lớn này.