Thông báo sơ bộ đánh giá điểm rèn luyện cấp Khoa (đến 21-03)

LCĐ, Tổ công tác SV khoa CNTT thông báo kết quả đánh giá điểm rèn luyện cấp khoa, số liệu cập nhật đến 16h ngày thứ 6- 21/3/2014.(tai đây)
Tất cả những sinh viên chưa nộp tiền lao động đều không được xét điểm rèn luyện (xem ở cột ghi chú)
Vì số lượng Sinh viên chưa nộp tiền lao động còn khá lớn nên LCĐ- Tổ quản sinh cho phép các bạn tiếp tục nộp tiền lao động bổ sung đến 15h ngày thứ 2 – 24/3/2014. Sau thời hạn trên Khoa sẽ gửi kết quả đánh giá lên trường.
Ngoài ra Sinh viên tự kiểm tra kết quả đánh giá điểm rèn luyện của mình, nếu có bất cứ sai sót nào báo lại cho Cán bộ lớp, cán bộ lớp tập hợp và gửi lại bằng email cho cô Thủy.
Lưu ý, bắt đầu từ học kỳ này điểm rèn luyện sẽ in cùng kết quả học tập và lưu đến khi các bạn ra trường.
Rất mong các bạn nghiêm túc thực hiện.