Thông báo V/v xét cấp Học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2018-2019

Căn cứ Công văn số 20/HVN-CTCT&CTSV V/v xét cấp Học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2018-2019.

Học bổng “Nguyễn Trường Tộ” nhằm giúp sinh viên có ý chí, khả năng học tập và hoàn cảnh kinh tế khó khăn để khuyến khích sinh viên học tập tốt hơn. Mỗi suất học bổng giá trị 250USD. Học bổng sẽ được duy trì ở những năm học tiếp theo nếu các em đạt các tiêu chí của Quỹ.

Đối tượng xét: Là những sinh viên khóa 62, 63 thuộc đối tượng nghèo hoặc rất nghèo, gặp khó khăn về kinh tế, học lực khá trở lên (có thể xếp học lực trên trung bình nếu thấy hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn).

Những sinh viên đủ tiêu chuẩn nộp đơn xin xét học bổng tại Văn phòng khoa trước 16h00 ngày 13/09 (trong đơn ghi rõ những thông tin sau: Họ tên, mã sinh viên, điểm trung bình năm học 2017-2018, trình bày hoàn cảnh gia đình). Sau đó Khoa sẽ tuyển chọn 01 sinh viên đủ tiêu chuẩn để gửi lên Học viện.

——————————-

Khoa CNTT.