Tuyển gấp thực tập sinh thực nghiệm số lượng lớn của Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo Hackademics Hà Nội

Công ty Cổ phần công nghệ và Đào tạo Hackademics Hà Nội thông báo tuyển dụng thực tập sinh thực nghiệm , làm  Full-time / Partime (Thứ 2 đến thứ 6) về DEV (PHP&MySQL, Android, iOS, Java. C# .Net) TESTER, UI&UX – Không yêu cầu kinh nghiệm.
1) Yêu cầu: Tin tuyển dụng chỉ dành cho các bạn ứng viên tại Hà Nội với 6 đặc điểm quan trọng như sau:
– Hướng đến thị trường Outsourcing NHẬT BẢN với lĩnh vực công nghệ đa dạng từ lập trình web/app đến các hệ thống nghiệp vụ lớn
–  Mục tiêu trở thành LẬP TRÌNH VIÊN ƯU TÚ, KỸ SƯ KIỂM THỬ GIỎI, THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP
– Học & hành theo PHONG THÁI và CÁCH LÀM VIỆC với người Nhật
– Đào tạo và quản lý theo triết lý AGILE KANBAN
– Mong muốn được THỰC TẬP ĐÚNG NGHĨA, được LÀM THẬT các dự án thực tế
– Một trong rất nhiều cơ hội việc làm với CÔNG VIỆC TỐT – MÔI TRƯỜNG TỐT – Hướng đến VỊ TRÍ TỐT
2) Lộ trình:
– GĐ 1: Lành nghề (Đào tạo -> Thực tập thực nghiệm)
– GĐ 2: Cơ hội việc làm (Hợp đồng thử việc -> chính thức)
Cơ hội làm thật việc thật: Tại công ty hoặc các công ty đối tác trong mạng lưới IT Outsourcing Nhật Bản như: CodeLovers Vietnam, JVB, IELOVE VIỆT NAM, HBLAB, 2NF, V-Mio System JSC, BEETSOFT, VTDVN, Golden Rope Studio, Donuts…
Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 10/2016) Hackademics Hà Nội và một số Khoa CNTT thuộc các trường Đại học uy tín đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác như: Đại học Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Viện Đại học Mở Hà Nội, Đại học Mỏ – Địa chất. (Trong thời gian tới sẽ tiếp tục ký kết hợp tác với nhiều trường tiếp theo)
3) Ứng tuyển:
–  Đăng ký tại đây: https://docs.google.com/forms/d/10OecK5E4ZoSVZCAoch2eOHQMxeNZ4_qLg74l7bsxcWM/edit
– Địa chỉ công ty: Tầng 4, 2 Toà nhà ACCI, 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
4) Liên hệ:
– Hotline: Phụ trách tuyển dụng: 093 613 6513
– Skype: huyentranghrm (Ms Huyền Trang)
ĐẶC BIỆT: KHI ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG THÀNH CÔNG, ỨNG VIÊN MAY MẮN SẼ ĐƯỢC TẶNG LAPTOP HP 14 AC133TU TRỊ GIÁ 11.000.000 VNĐ CÙNG CÁC PHẦN QUÀ CÔNG NGHỆ HẤP DẪN KHÁC.