Bế mạc giải bóng đá FITA – Battrangonline Cup

Nằm trong khuân khổ chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin. Sau 3 tuần tranh tài của 16 đội bao gồm các đội cựu sinh viên và sinh viên hiện đang theo học của Khoa, hai đội xuất sắc nhất đã được chọn tham giao vào trận trung kết đó là đội cựu sinh viên K47 và K59A. Trận chung kết FITA – Battrangonline đã diễn ra vào chiều ngày 04/10/2015 vào lúc 15h tại sân vận động Cửu Việt với không khí rất là náo nhiệt và quyết tâm rất cao của cả hai đội. Rất vui mừng trong trận chung kết có sự hiện diện của Ban chủ nhiệm Khoa TS. Phạm Quang Dũng, các thầy/cô khoa Công nghệ thông tin và hàng nghìn cổ động viên của hai đội.

luanluu

Sau 40 phút thi đấu căng thẳng và quyết liệt của cả 2 đội, hai đội không thể phân chia thắng bại với tỉ số khi kết thúc 2 hiệp đấu chính là 1 – 1. Hai đội phải bước vào phân chia thắng bại bằng lượt đấu Penalty đầy may rủi. Với kinh nhiệm thi đấu của mình, K47 đã đánh bại K59A và giành cúp FITA – Battrangonline.

luanluu
Đội vô địch giải FIFA – Battrangonline chụp ảnh cùng với Ban chủ nhiệm Khoa và Ban tổ chức

Theo thống nhất của các thành viên K47, toàn bộ giải thưởng sẽ được gửi tặng lại cho Liên chi Đoàn và Liên chi Khoa Công nghệ thông tin để làm quỹ cho hoạt động mừng sự kiện 10 năm thành lập Khoa.

luanluu
Đội á quân giải FIFA – Battrangonline chụp ảnh cùng với Ban tổ chức và đội tình nguyện
luanluu
Giải cá nhân xuất sắc của giải FITA – Battrangonline

Giải đấu FITA – Battrangonline là một giải đấu lớn của Khoa trong năm nay đặc biệt là sự kiện chào mừng 10 năm thành lập Khoa, sau ba tuần tranh tài giải đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, TS. Phạm Quang Dũng thay mặt ban chủ nhiệm Khoa đã tổng kết và tuyên dương các cá nhân, ban tổ chức đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thành công giải đấu đó là sự tăng cường giao lưu và đoàn kết giữa  giảng viên, thế hệ các cựu sinh viên và sinh viên khoa Công nghệ thông tin.
Mong khoa Công nghệ thông tin ngày càng phát triển không ngừng trong mọi lĩnh vực.