Chương trình “Nam sinh IT” kỷ niệm 14 năm thành lập Khoa CNTT

Chào mừng 63 năm ngày thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam và 14 năm ngày thành lập Khoa Công nghệ thông tin, LCĐ-LCH khoa đã tổ chức cuộc thi “Nam sinh IT”. Đây là hoạt động mang tính truyền thống của khoa, tạo điều kiện phát triển cho hoạt động đoàn thể của sinh viên. Tại cuộc thi, Phó Trưởng khoa phụ trách đã có lời phát biểu, biểu dương hoạt động của LCĐ-LCH trong năm học 2018-2019, đồng thời trao tặng 4 suất học bổng của Quỹ FITA4LOVE cho những sinh viên tiêu biểu trong các lĩnh vực khác nhau. Với sân khấu hoành tráng và những màn biêu diễn sôi động, các thí sinh và khách mời đã cống hiến cho khán giả một buổi biểu diễn tuyệt vời.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của các nam thanh nữ tú Khoa Công nghệ thông tin Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

CNTT-NamsinhIT

Hẹn các bạn vào dịp này năm sau, trong một chuỗi chương trình hấp dẫn kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa CNTT.