Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Năm nào cũng vậy cứ đến dịp 20/11 là tất cả các thầy cô trong Trường ĐHNN Hà nội nói chung và các thầy cô trong Khoa Công nghệ thông tin nói riêng đều tích cực chuẩn bị các tiết mục văn nghệ hay nhất, đặc sắc nhất để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung vào không khí phấn khởi cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và để góp phần vào thành công của hội diễn văn nghệ Trường ĐHNN Hà nội các thầy cô trong Khoa CNTT đã tham gia một tiết mục văn nghệ với bài hát “Nơi đảo xa” và với sự tham gia nhiệt tình, hăng say luyện tập của các thầy cô tiết mục của Khoa ta đã khá thành công trong đêm hội diễn.

Và đây là một số hình ảnh của đội văn nghệ trong đêm hội diễn:

DSC_1483      DSC_1484

DSC_1486      DSC_1487

Mỗi lời ca tiếng hát mà các thầy cô cất lên đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình, sự phát triển ngày càng mạnh mẽ các phong trào văn hoá, văn nghệ của Khoa CNTT.

Thay mặt BCH Công đoàn khoa xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô đã tham gia và hưởng ứng nhiệt tình cho đêm hội diễn văn nghệ. Hy vọng rằng sự phát triển của các phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ sẽ là động lực thúc đẩy Khoa CNTT ngày càng vững mạnh.