Công đoàn khoa Công nghệ Thông tin tổ chức chuyến nghỉ mát hè 2023 và thăm Quê Bác

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho CBVC và NLĐ khoa Công nghệ Thông tin, được sự nhất trí của Ban chủ nhiệm khoa, BCH Công đoàn Khoa đã tổ chức chuyến nghỉ mát hè 3 ngày 2 đêm (Từ 19/07/2023 đến 21/07/2023) tại Bãi biển Cửa Lò, Nghệ An với sự tham gia đông đảo của CBVC trong khoa và gia đình.

Hoạt động nghỉ mát hè là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn khoa Công nghệ Thông tin nhằm phát huy hơn nữa vai trò của Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBVC và Người lao động. Đây cũng là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm động viện, khích lệ CBVC sau một năm bận rộn với công việc giảng dạy, nghiên cứu khoa học… giúp họ tái tạo năng lượng, tăng thêm động lực để cống hiến nhiều hơn nữa cho Khoa và Học viện.

Trong chuyến nghỉ mát biển Cửa Lò, mặc dù di chuyển với quãng đường khá xa từ Hà Nội tới Nghệ An nhưng đoàn vẫn có nhiều điều kiện ủng hộ như thời tiết rất đẹp, bãi biển trong, sạch và đặc biệt vắng nên CBVC và gia đình cảm thấy rất vui vẻ, hứng khởi.

Kết hợp với chuyến đi nghỉ mát, đoàn cũng đã có chuyến thăm Quê hương Bác Hồ, khu di tích quốc gia đặc biệt thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Tại đây, đoàn CBVC khoa CNTT, đặc biệt các cháu là con CBVC trong khoa đã được nghe và thấu hiểu sâu sắc về cội nguồn văn hóa làng quê, nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng vị lãnh tụ của đất nước ta – Chủ tịch Hồ Chí Minh từ đó góp phần nâng cao nhận thức, bồi dưỡng thêm những giá trị truyền thống cho các cháu.

Chuyến nghỉ mát đã kết thúc tốt đẹp, CBVC trong khoa và gia đình cảm thấy rất vui và mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động công đoàn của khoa và Học viện.