Công ty Cổ phần Giáo dục Zent Education – Tuyển thực tập sinh BA (BUSINESS ANALYST). Thông tin như sau:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Khảo sát, thu thập thông tin và phân tích yêu cầu nghiệp vụ về phát triển phần mềm

– Hỗ trợ đội lập trình và đội kiểm thử trong quá trình phát triển phần mềm

– Hỗ trợ khách hàng trong việc xác định các yêu cầu và đề xuất ý tưởng.

– Hỗ trợ kiểm tra trong nghiệm thu sản phẩn phần mềm, xác minh lỗi /vấn đề và lập kế hoạch giảm nhẹ rủi ro.

– Viết tài liệu về nghiệp vụ của các sản phẩm phần mềm

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

– Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp của các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành CNTT, hệ thống thông tin,… (Các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp có thể đăng kí lịch làm việc linh hoạt theo từng tuần phù hợp với lịch học trên trường)

– Khả năng tìm hiểu nghiệp vụ tốt, tiếp thu nhanh, sáng tạo, tư duy logic tốt;

– Cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình phân tích và viết tài liệu;

– Khả năng thuyết trình tốt

– Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Có phụ cấp hỗ trợ

–  Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty.

–  Được đào tạo về các nghiệp vụ phần mềm

–  Được hưởng đầy đủ các chế độ thăm hỏi sức khỏe cho bản thân và gia đình theo chính sách đãi ngộ của Công ty

–  Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, cạnh tranh, phát triển.

–  Thời gian làm việc: Giờ hành chính (8h-17h30), Từ Thứ 2 – Thứ 6 và 2 thứ 7 trong tháng.

HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN

– Nộp CV qua hòm mail: software@zent.vn với nội dung: Ứng tuyển TTS BA – Họ và tên

– Số lượng: 02 thực tập sinh

– Hạn nhận hồ sơ: Hết ngày 30/12/2020