Công ty Cổ phần tập đoàn Hương Việt làm việc cùng với Khoa Công nghệ thông tin

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2020, ông Trần Văn Ba – Phó chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Minh Hiếu đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn Hương Việt có chuyến thăm và làm việc cùng khoa Công nghệ thông tin. Tham gia buổi tiếp đón công ty, về phía khoa có TS. Phạm Quang Dũng – Phó trưởng khoa phụ trách, TS. Phan Thị Thu Hồng – Phó trưởng khoa, ThS. Ngô Công Thắng – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm, ThS. Nguyễn Xuân Thảo – Phó trưởng bộ môn Mạng và Hệ thống thông tin, giảng viên trong bộ môn và trợ lý đào tạo khoa Công nghệ thông tin.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Việt có tiền thân là Công ty TNHH Phát triển Hương Việt được thành lập từ năm 2008. Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hương Việt đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm hỗ trợ đào tạo, kinh doanh khóa học và số hóa tài liệu tại Việt Nam. Năm 2013 công ty chính thức ra đời phần mềm Trí Việt E-Learning nhận giải thưởng Sao Khuê 2014 cho hạng mục phần mềm giải pháp xuất sắc, phần mềm quản lý ngân hàng đề thi In.Test & Master Test, phần mềm quản lý tài liệu điện tử và phần mềm số hóa quản lý tài liệu điện tử.

Tại buổi làm việc ông Nguyễn Minh Hiếu tập trung giới thiệu tổng quan mô hình đào tạo trực tuyến E-Learning, giải pháp đào tạo trực tuyến, những lợi ích đối với việc đào tạo hệ thống E-Learning tại các trường đại học. Bên cạnh đó, Công ty cũng rất mong muốn nhận sinh viên của khoa thực hành, thực tập, làm việc dự án thực tế tại công ty.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Việt thông qua buổi làm việc ban đầu này mong muốn hợp tác với khoa cùng triển khai đào tạo hệ thống E-Learning và tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, thực tập tại công ty, đồng thời tạo nguồn nhân lực cho công ty. Các hoạt động Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Việt sẽ triển khai tại Khoa như tổ chức seminar, workshop, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giới thiệu hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning, chia sẻ tài liệu học tập cho giảng viên, sinh viên… Ban chủ nhiệm Khoa đánh giá cao và hoan nghênh tinh thần hợp tác của công ty với Khoa. Hy vọng trong thời gian tới, Khoa và công ty sẽ có bước tiến triển mới trong việc hợp tác.