Công ty SmartOSC thông báo tuyển dụng FRESHER PHP

SmartOSC là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp toàn diện về Thương Mại Điện Tử trên nền tảng Magento, Sitecore, Adobe, Hybris, Kentico mang tính hiệu quả cao, từ việc thiết kế cho đến xây dựng các chiến lược kinh doanh hay quản lý hoạt động ở các cửa hàng. Hiện này, SmartOSC đã cung cấp giải pháp cho hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới gồm nhiều hãng nổi tiếng như Lotte, Courts, PayPal, Boozt, SpaceX, Smartbox, eWAY, Priceline Pharmacy, Club 21, Delta Apparel.

SmartOSC đang phát triển nhanh chóng hơn 350 nhân viên tại trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh cùng với các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Úc, Singapore, Mỹ và Anh. Với số lượng khách hàng đa dạng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, SmartOSC đã chứng minh được khả năng của mình trong việc giúp các công ty nắm bắt lấy cơ hội phát triển trên thị trường kinh doanh trực tuyến và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp thương mại điện tử chất lượng hàng đầu.

Hiện tại, Công ty đang tuyển dụng nhiều FRESHER PHP. Chi tiết sinh viên xem tại file đính kèm (Download tại đây).